1 Followers
26 Following
McKayWilliam8

McKayWilliam8

SPOILER ALERT!

LAPTOP DOANH NHÂN VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

Laptop lái buôn luôn là một lựa chọn an toàn nhất ở thời khắc này khi bạn quyết định mua laptop thích hợp với nhiều nhu cầu sử dụng và mang lại độ bền cao nhất. Đặc biệt khi bạn mua laptop cũ đã qua sử dụng để tùng tiệm phí trong thời buổi đắt đỏ này. nạp mực tuấn long kinh nghiệm bán dòng sản phẩm laptop xách tay đã qua sử dụng nhiều năm, mình xin san sẻ một số tính năng ưu việt cũng như hạn chế của dòng sản phẩm phân khúc này, bài viết chắc chắn sẽ không đầy đủ hết và sẽ còn thiếu xót, nhưng mong muốn của mình là đưa ra những điểm mạnh và kiên cố nhất để Anh chị em khi tìm hiểu sẽ dễ nắm bắt và chọn được laptop phù thống nhất.

laptoptoanthanh.com

Về thiết kế, dòng laptop nhà buôn là dòng sản phẩm có cấu trúc vỏ và khung rất tốt, thường là hợp kim nhôm và mangie hay carbon... phần bản lề là thép nguyên khối và có góc mở mang hơn so với các dòng laptop phổ thông và tiêu khiển thời trang. Với thiết kế này máy sẽ đảm bảo hoạt động tốt trong môi trường cần vận chuyển nhiều, ở các công trường bụi bẩn nhiều và độ chịu lực tốt khi bị đè nén, điểm hạn chế là máy sẽ có kích thước khá lớn so với các dòng khác, thường cùng kích tấc màn hình dòng laptop doanh nhân sẽ có độ dày hơn các máy giải trí khoảng 0,5 cm và nặng hơn 300g đến 500g. bây chừ với các dòng laptop thương buôn thế hệ mới nhược điểm này đã được cải thiện rất nhiều nên Cả nhà cũng đừng lo lắng qua nhiều, điển hình là cá model như Hp Elitebook 840 G series và Dell Latitude E7450 hay như Thinkpad X240 chẳng hạn...

laptoptoanthanh.com

Hiệu năng trên những dòng laptop phân khúc doanh nhân luôn là điểm cộng đặc biệt của khách hàng dành cho phân khúc này, cùng một thời khắc ra mắt và công nghệ đang có, laptop doanh gia luôn được ưu tiên trang bị các phần cứng tốt nhất để đảm bảo tối đa hiệu năng cho những tác vụ cần tính ổn định và nhanh chóng của doanh nghiệp và các nhà buôn. Thiết kế phần cứng dành cho laptop lái buôn có tùy biến rất cao giúp người dùng có thể nâng cấp thêm hoặc giảm đi những option không quan trọng cho mục đích công tác. Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy cùng một model nhưng lại có rất nhiều cấu hình khác nhau, có máy chip xử lý cao, RAM dung lượng cao chạy ổ SSD nhưng lại không có webcam, có máy chip xử lý thấp hơn, RAM ít hơn và dùng ổ cứng HDD nhưng lại đầy đủ webcam, đèn phím... Đây là điểm mạnh và đặt biệt của dòng laptop thương lái, đó là bạn chọn cấu hình tối ưu nhất cho nhu cầu doanh nghiệp của bạn.

laptoptoanthanh.com

Kết nối đầy đủ và không lo thiếu, với những chiếc laptop xách tay nhà buôn bạn sẽ không lo thiếu các cổng kết nối và các chuẩn kết nối cho công việc cũng như giải trí. Do thiết kế đặc trưng của dòng sản phẩm thương gia là dành cho doanh nghiệp và các thương nhân nên máy luôn trang bị rất đầy đủ các cổng kết nối giao dịch từ cơ bản đến hiện đại (đó lý do máy không có được độ mỏng như các ultrabook thời trang). ngoài ra những chiếc laptop doanh gia còn được trang bị màn hình hiển thị chuẩn HD ultrashap cao cấp chống chói giúp bạn là việc trong điều kiện thời tiết nắng sáng nhiều hoặc ngoài trời, bàn phím cũng là một điểm hay của những chiếc claptop thương lái. nạp mực tuấn long độ nãy nhẹ và đàn hồi tốt, tốc độ đánh của bạn sẽ tăng khá nhiều và cảm giác đánh chữ sẽ dễ chịu hơn. Điều đáng tiết ở những laptop thương gia là chất lượng âm thanh, thường sẽ nhỏ và không rõ âm bơm mực in Gò Vấp , nhìn chung với mục đích ưu tiên là đáp ứng công việc thì vấn đề giải trí sẽ dễ dàng được bạn chấp nhận.

laptoptoanthanh.com

Và rốt cuộc là độ bền của máy, đây là điểm mà kiên cố bạn có thể an tâm khi sử dụng dòng laptop xách tay doanh nhân. Với thời gian bảo hành chính hãng lên tới 3 năm và mở rộng 2 năm khi xuất xưởng cũng đủ diễn tả rõ quyết tâm của nhà sản xuất dành cho sản phẩm phân khúc này. Các dòng laptop phổ thông, tiêu khiển và gamming thời kì bảo hành chính hãng thường chỉ 01 năm. Do thuộc tính đặc thù của công việc đòi hỏi sự ổn định và hiệu năng mạnh các doanh nghiệp phải đầu tư rất nhiều tiền khi muốn sở hữu những chiếc laptop xách tay thương lái này với giá thành xấp xỉ từ 1000$ đến 2000$ một máy khi xuất xưởng.
Nắm bắt được điều này nên rất nhiều cửa hàng bán laptop xách tay cũ đã thẳng cánh bán sản phẩm laptop thương lái đã qua sử dụng cho khách hàng với phần bảo hành từ 03 đến 12 tháng tùy theo thỏa thuận giữa 2 bên. Gạt qua những yếu tố về thời trang và mỹ miều thì dòng laptop doanh nhân hội đủ các nguyên tố cấp thiết để bạn bỏ tiền khi cần một máy tính cũ cho mục tiêu việc làm hoặc giải trí.
Laptop Toàn Thành cũng là một trong những cửa hàng laptop xách tay uy tín tại thành thị Hồ Chí Minh cung cấp sản phẩm laptop xách tay cũ giá rẻ và laptop thương lái cũng là một trong những sản phẩm mà chúng tôi đã cung cấp đến rât nhiều người dùng trên cả nước.